TRÙNG KHÁNH - TÂY AN 6N5Đ

6 NGÀY 5 ĐÊM Phương Tiện:
Mã Tour: TK_TA
Chương Trình Tour
CHƯƠNG TRÌNH: TRÙNG KHÁNH- TÂY AN Thời gian 6 ngày 5 đêm lịch trình chi tiết
 
NGÀY 1 HÀ NỘI – TRÙNG KHÁNH
Dự kiến 16h30 xe đón đoàn tại Cổng chính park Thống Nhất đường Trần Nhân Tông xuất phát đi sân bay.
 
Nếu quý khách tự di chuyển ra sân bay vui lòng có mặt không quá18h tại sân bay Nội Bài.
 
Chuyến bay dự kiến: PN6576 21h00 - 00h15 Hà Nội- Trùng Khánh.
 
Nghỉ đêm tại Trùng Khánh 
 
 
NGÀY 2    TRÙNG KHÁNH – TÂY AN (ĂN SÁNG, TRƯA ĂN TRÊN TÀU, TỐI) )
Đoàn ăn sáng tại khách sạn tiếp theo xuất phát đi Tây An
 
Chuyến tàu dự kiến (G220611:31-17:06)
 
Cổng Vĩnh Ninh, cổng phía nam của Tường thành Tây An, được xây dựng vào năm thứ hai dưới triều đại của Hoàng đế Khai Hoàng trong triều đại nhà Tùy. Đây là cổng lâu đời nhất và được sử dụng lâu nhất ở Tây An. Khi thành Tây An được xây dựng lại từ năm Hồng Vũ thứ bảy đến năm thứ mười một thời nhà Minh (1374-1378), cổng này được dùng làm Cổng Nam và được đổi tên thành Cổng Vĩnh Ninh, có nghĩa là Vĩnh Bảo Ninh.
 
Tiếp theo đó đoàn đi ăn tối và trở về khách sạn ở Tây An nghỉ ngơi.
Cổng Vĩnh Ninh
NGÀY 3    TÂY AN (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)
ĐẠI ĐƯỜNG BẤT DẠ THÀNH
Binh Mã Dũng Đại Đường Bất Dạ Thành
Ăn sáng tại nhà hàng. Bữa sáng đoàn tham quan:
Binh Mã Dũng - Đội quân đất nung hay Binh mã dũng của Tần Thủy Hoàng là một quần thể tượng người, ngựa làm bằng đất nung được chôn ở gần lăng mộ của Hoàng đế Tần Thủy Hoàng tại phía Bắc núi Ly Sơn (Thiểm Tây, Trung Quốc). Theo sách sử, việc xây dựng lăng mộ Tần Thủy Hoàng bắt đầu từ năm 246 TCN. C.Trình này sử dụng đến 700.000 người thợ và mất 38 năm để hoàn thành. Đội quân đất nung được bố trí kế bên lăng mộ nhằm mục đích bảo vệ Tần Thủy Hoàng khi ông băng hà. Cho đến nay đã có trên 8.000 pho tượng được khai quật, phần lớn là tượng những người lính bộ binh, trong tư thế đứng thẳng, có mặc áo giáp và trang bị các vũ khí được sử dụng ở Trung Hoa cổ đại như cung, kích, giáo, mác, gươm... Ngoài ra còn có tượng các quan văn, quan võ, hầu cận của hoàng đế.
Đoàn ăn trưa tại nhà hàng tiếp theo khởi hành đi thăm quan
Đại Đường Bất Dạ Thành là biểu tượng của sự phồn thịnh văn hóa và lịch sử lâu dài của nhà Đường. Với vị trí chiến lược và vai trò quan trọng trong thời kỳ cổ đại, nơi này đưa du khách đến cuộc hành trình kỳ diệu qua thời gian và nghệ thuật kiến trúc độc đáo.
Nghỉ đêm tại Tây An 
 
NGÀY 4       TÂY AN – TRÙNG KHÁNH (ĂN SÁNG/TRƯA ĂN TRÊN TÀU/TỐI)
Tiếp theo khi ăn sáng tại khách sạn đoàn khởi hành ra ga tàu trở về Trùng Khánh.
Chuyến tàu dự kiến: Tây An - Trùng Khánh (G373908:08 – 13:43) Đoàn ăn trưa cơm hộp trên tàu
 
HỒNG NHAI ĐỘNG                                                                                          LÝ TỬ BÁ 
 
Check in ga tàu điện xuyên qua chung cư 19 tầng “có một không hai tại Trung Quốc” C.Trình tàu điện đặc biệt này là ga tàu Lý Tử Bá (Liziba) nằm ở quận Du Trung, thành phố Trùng Khánh, tận mắt chứng kiến cảnh "đoàn tàu lao thẳng vào tòa cao ốc" cực kì ấn tượng và thú vị.
Phố Cổ Hồng Nhai Động - Khu phố cổ 11 tầng lầu với mái ngói rêu phong, hoa văn chạm trổ, những tòa nhà chọc trời, nằm ở khu trung tâm thương mại thành phố Trùng Khánh, bên bờ sông Dương Tử, là điểm bờ sông giao nhau của hai con sông Trường Giang và sông Gia Linh
Nghỉ đêm tại Trùng Khánh.
 
NGÀY 5 TRÙNG KHÁNH ( Ăn sáng, trưa, tối )
Bữa sáng tại khách sạn đoàn khởi hành thăm quan:
KIM PHẬT SƠN
 
Kim Phật Sơn – điểm du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng của Nam Xuyên. Nơi này được biết đến là điểm thu hút khách du lịch nghỉ dưỡng đông đảo nhất, nổi tiếng có giá trị văn hóa cao của Nam Xuyên. Những cảnh điểm chủ yếu của khu phong cảnh gồm có: Thạch Lâm Sinh Thái, Động Kim Phật và Động Cổ Phật, Đường Cổ Vĩnh Linh, Vườn Hoa Đỗ Quyên, Hiệp Cốc Đàm Long Ẩn..(bao gồm vé cáp treo, xe buýt tham quan)
Đoàn ăn trưa tiếp theo đi siêu thị đặc sản địa phương
Ăn tối tại nhà hàng địa phương
Nghỉ đêm tại Trùng Khánh
 
NGÀY 6 TRÙNG KHÁNH – HÀ NỘI (ĂN SÁNG/TRƯA)
Đoàn ăn sáng tại khách sạn tiếp theo đoàn làm thủ tục trả phòng đoàn tham quan:
Tiếp bữa sáng tại khách sạn đoàn khởi hành thăm quan khu miễn thuế tổng hợp, trung tâm văn hóa và sản phẩm Trung Quốc.
Cổ Trấn Nghìn Năm Từ Khí Khẩu (Ciqikou Old Town) - Nguyên danh là Long Ẩn Trấn, là một trị trấn cổ xưa của Trung Quốc, được xây dựng từ thời nhà Tống vào năm 998.
Dự kiến 15h50 đoàn có mặt tại sân bay Trùng Khánh làm thủ tục bay về Hà Nội.
Chuyến bay dự kiến: Trùng Khánh - Hà Nội (PN6575 18h55 - 20h00)
Chính sách Tour Du Lịch
LƯU Ý:
Giá tính cho trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ, nếu Quý khách có yêu cầu ngủ riêng cho trẻ em vui lòng thanh toán full giá tour.
Giá áp dụng cho khách hàng từ 12 tuổi đến 69 tuổi, từ 70 tuổi trở lên sẽ đóng thêm chênh lệch cho mức phí bảo hiểm cao cấp, từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy chứng nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp và phải có người thân khỏe mạnh dưới 60 tuổi đi cùng.
Bất cứ một hình thức bỏ hoặc không sử dụng dịch vụ gì tại nước ngoài đều không được hoàn lại tiền vì mọi dịch vụ đã được thanh toán
Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, CTY sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (từ 15 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 15 khách, CTY sẽ thông báo cho khách và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã thanh toán
Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán theo giá người lớn để bé có chế độ giường riêng
Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định,…) CTY sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. Hướng dẫn viên CTY sẽ hỗ trợ và tìm cách giải quyết tốt nhất cho Quý khách, mọi chi phí phát sinh do khách hàng chi trả
Đối với trường hợp khách làm phẫu thuật khuôn mặt, bắt buộc phải làm lại passport. Trường hợp khách không làm lại passport CTY sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề xuất nhập cảnh của khách. Mọi chi phí về hủy phạt dịch vụ khách hàng sẽ phải tự chịu trách nhiệm.
Giá có thể thay đổi khi phí visa thay đổi
Quý khách vui lòng không bỏ qua các điểm shopping bắt buộc chỉ định trong chương.           trình 3 điểm shop: siêu thị đặc sản, khu miễn thuế tổng hợp, trung tâm văn hóa và sản phẩm Trung Quốc.Các địa điểm shopping sẽ sắp xếp xen kẽ vào lịch trình để phù hợp.
Passport phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày khởi hành)
Chương trình có thể thay đổi thứ tự theo tình hình thực tế, nhưng vẫn bảo đảm đi đầy đủ điểm tham quan.
Suốt hành trình quý khách không được tự ý rời đoàn. Nếu quý khách có người nhà tại nước sở tại muốn đi theo chương trình, vui lòng liên hệ với CTY du lịch khi khởi hành.
Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển như : máy bay, tàu hỏa…thì CTY sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh**.
Quý khách lưu ý: Trong trường hợp không mua được vé tàu sẽ đổi sang đi ô tô và hoàn lại quý khách 100NDT/1 chặng tàu. (Do mùa hè là mùa cao điểm du lịch Trung Quốc, rất mong quý khách thông cảm nếu xảy ra trường hợp này )
Thông Tin Visa
THỦ TỤC VISA
1/ Ảnh passport gốc còn hạn trên 6 tháng so với ngày kết thúc tour (Định dạng JPG)
2/ 02 ảnh thẻ 4*6 nền trắng (Định dạng JPG) (Không đeo trang sức, lộ trán, hở tai, không đeo kính)
3/ Nếu khách passport chưa từng đi đâu hoặc ko có nơi sinh trên passport thì vui lòng bổ sung bị c(hú) nếu không sẽ không xin được visa đoàn.
4/ Đối với trẻ em ngoài các giấy tờ trên cung cấp thêm Scan giấy khai sinh bản gốc định dạng JPG nếu chỉ đi cùng bố hoặc mẹ thì sẽ cung cấp thêm ủy quyền của người ko đi cùng (Nếu bố mẹ ly hôn thì sẽ nộp quyết định ly hôn bản gốc để đối chiếu)
Hướng Dẫn Viên

Hướng Dẫn Viên (HDV) sẽ liên lạc với Quý Khách 2-3 ngày khi khởi hành để sắp xếp giờ đón và cung cấp các thông tin cần thiết.

Chi Phí Dự Kiến
DỊCH VỤ BAO GỒM
Vé máy bay quốc tế chặng Hà Nội – Trùng Khánh (7kg hành lý xách tay + 01 kiện ký gửi 20kg)
Vé tàu cao tốc chặng Trùng Khánh – Tây An
Visa đoàn.
Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao địa phương, 2 người một phòng (nếu lẻ người thứ 3 (Khách /HDV) sẽ ghép phòng ngủ 3, kê extrabed)
Các bữa ăn theo chương trình (mức ăn 40 NDT/bữa/người)
Nước uống 1 chai/ngày/khách.
Phương tiện vận chuyển phục vụ tham quan theo chương trình
Phí tham quan vào cửa 1 lần theo chương trình
Hướng dẫn viên từ Việt Nam và hướng dẫn viên địa phương phục vụ suốt tuyến.
Bảo hiểm du lịch quốc tế
Quà tặng từ CTY
 
DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM
Chi phí làm passport
Phụ thu phòng đơn 2.900.000vnđ
Chi phí làm visa tái nhập cảnh Việt Nam đối với khách Việt kiều, ngoại kiều.
Hành lý quá cước trên các chuyến bay.
Các chi phí cá nhân như điện thoại, Internet, giặt ủi, thức ăn nước uống trong phòng KS
Các dịch vụ sản phẩm không đề cập trong chương trình. 
Show diễn
Tiền TIP cho hướng dẫn viên, lái xe, local guide 5$/ngày/người
Lịch Khởi Hành

Liên hệ trực tiếp 096 919 81 96 hoặc Zalo CTY sẽ gửi thông tin nhanh chóng đến quý khách !

    TRÙNG KHÁNH - TÂY AN 6N5Đ

  • Giá từ:

    17.990.000 VNĐ
  • Thời gian tour:

    6 NGÀY 5 ĐÊM
  • Hổ trợ đặt tour

Tour liên quan

5 NGÀY 4 ĐÊM

12.990.000 VNĐ

5 NGÀY 4 ĐÊM

12.990.000 VNĐ