TRÙNG KHÁNH MONO 5N4Đ

5 NGÀY 4 ĐÊM Phương Tiện:
Mã Tour: TK_MONO
Chương Trình Tour
LỊCH TRÌNH CHI TIẾT
NGÀY 1 HÀ NỘI – TRÙNG KHÁNH (ĂN TỐI NHẸ TRÊN MÁY BAY)
Dự kiến 16h30 xe đón đoàn tại Cổng chính C.Viên Thống Nhất đường Trần Nhân Tông xuất phát đi sân bay Nội Bài khởi hành đi Trùng Khánh
Nếu quý khách tự di chuyển ra sân bay vui lòng có mặt không quá 18h00 tại sân bay Nội Bài.
Chuyến bay dự kiến: 
PN6576 HANCKG 2100 0015
Đoàn ăn bữa tối nhẹ cơm/xôi do CTY chuẩn bị
00h15 Đoàn hạ cánh sân bay quốc tế Giang Bắc. Xe và HDV đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi.
Đoàn nghỉ đêm tại Trùng Khánh
 
NGÀY 2 TRÙNG KHÁNH  (ĂN SÁNG/ TRƯA /TỐI )
Bữa sáng, Xe và HDV đưa đoàn đi tham quan:
Phố cổ Danzishi                                                                                                           Đại lễ đường Nhân dân Trùng Khánh

 

Phố cổ Danzishi được xem là danh lam thắng cảnh toàn diện đầu tiên trong cả nước tập trung vào văn hóa mở cảng, kết hợp những con phố cổ kính với cảnh quan đô thị hiện đại và thể hiện ba chiều dưới dạng dốc chín cấp, tích hợp lịch sử, văn hóa, tham quan, giải trí, vui chơi và mua sắm.
Ngắm nhìn Đại lễ đường Nhân dân Trùng Khánh nằm ở quận Xuetian, thành phố Trùng Khánh. Toàn bộ lễ đường này có diện tích là 66.000 mét vuông nổi bật với một khán phòng có sức chứa 4.000 người. Đây là một c.trình được xem là biểu tượng của thành phố Trùng Khánh 
Trưa đoàn ăn trưa tại nhà địa phương
Bảo tàng Tam Hiệp Bảo tàng nằm ở phía tây của Quảng trường nhân dân Trùng Khánh. Trưng bày hơn 10.000 hiện vật với nhiều di tích văn hóa, c.trình điêu khắc từ thời nhà Hán.
 
Tối đoàn ăn lẩu Nanshan
Đoàn nghỉ đêm tại Trùng Khánh
 
NGÀY 3 TRÙNG KHÁNH (ĂN SÁNG/ TRƯA/  TỐI )

 

Kim Phật Sơn

 

Xong bữa sáng tại khách sạn đoàn khởi hành tham quan: 
Kim Phật Sơn – điểm du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng của Nam Xuyên. Nơi này được biết đến là điểm thu hút khách du lịch nghỉ dưỡng đông đảo nhất, nổi tiếng có giá trị văn hóa cao của Nam Xuyên. Những cảnh điểm chủ yếu của khu phong cảnh gồm có: Thạch Lâm Sinh Thái, Động Kim Phật và Động Cổ Phật, Đường Cổ Vĩnh Linh, Vườn Hoa Đỗ Quyên, Hiệp Cốc Đàm Long Ẩn..(bao gồm vé cáp treo, xe buýt tham quan)
Đoàn ăn trưa trong khu du lịch tiếp theo khởi hành về lại thành phố 
Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng, xong bữa tối đoàn tự do dạo phố.
Nghỉ đêm tại Trùng Khánh.
 
NGÀY 4    TRÙNG KHÁNH ( ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI )
Tượng đài Giải Phóng                                                                                 Trại gấu Trùng Khánh
Khi ăn sáng xong đoàn tham quan:
Trại Gấu Trúc - Loài sinh vật hoang dã này rất được yêu thích ở nhiều quốc gia trên thế giới và được xem là con vật biểu tượng cho đất nước Trung Hoa. Nơi đây, hiện tại nuôi dưỡng hàng trăm con gấu trúc lớn nhỏ khác nhau. Thức ăn chủ yếu của là thực vật, ăn cành lá non, trứng và một số loài khác. Tuy nhiên, loài này đang trong tình trạng bị đe dọa nghiêm trọng vì đặc điểm của loài này là sinh sản ít, tỉ lệ con chết cao, mà diện tích sống trong tự nhiên rất hạn chế, sống chủ yếu trong các rừng tre tại những vùng núi cao của Trung Quốc.
Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương
Tượng đài Giải Phóng: Tượng đài giải phóng Nhân dân nằm ở trung tâm thành phố Trùng Khánh, khu vực thịnh vượng nhất, là biểu tượng của nền văn minh và là chứng nhân lịch sử kháng chiến của thành phố này. Đây là một c.trình cao 27,5 mét nằm trong giao lộ đường Minquan, Minzu và Zourong của quận Yuzhong. Từ trên cao nhìn xuống, tượng đài gần như bao phủ bởi màu trắng, với những chiếc đồng hồ lớn hướng về mọi hướng, và mỗi giờ sẽ vang lên tiếng chuông vang vọng trong không gian.
Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương kế tiếp về nghỉ đêm tại Trùng Khánh
 
NGÀY 5 TRÙNG KHÁNH – HÀ NỘI ( ĂN SÁNG/ TRƯA )
Khi ăn sáng xong, đoàn đi mua sắm tại cửa hàng
Cổ Trấn Nghìn Năm Từ Khí Khẩu (Ciqikou Old Town) - Nguyên danh là Long Ẩn Trấn, là một trị trấn cổ xưa của Trung Quốc, được xây dựng từ thời nhà Tống vào năm 998. Khi ăn trưa xong đoàn khởi hành ra sân bay 
Dự kiến 15h00 ra sân bay
Chuyến bay dự kiến: 
PN6575 CKGHAN 1855 2000
20h00 Đoàn hạ cánh sân bay Hà Nội. Xe và HDV đưa đoàn về lại điểm hẹn, Kết thúc chương trình
Chính sách Tour Du Lịch
LƯU Ý
Giá tính cho trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ, nếu Quý khách có yêu cầu ngủ riêng cho trẻ em vui lòng thanh toán full giá tour.
Giá áp dụng cho khách hàng từ 12 tuổi đến 69 tuổi, từ 70 tuổi trở lên sẽ đóng thêm chênh lệch cho mức phí bảo hiểm cao cấp, từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy chứng nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp và phải có người thân khỏe mạnh dưới 60 tuổi đi cùng.
Bất cứ một hình thức bỏ hoặc không sử dụng dịch vụ gì tại nước ngoài đều không được hoàn lại tiền vì mọi dịch vụ đã được thanh toán
Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, CTY sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (từ 15 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 15 khách, CTY sẽ thông báo cho khách và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã thanh toán.
Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán theo giá người lớn để bé có chế độ giường riêng
Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định,…) CTY sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. Hướng dẫn viên CTY sẽ hỗ trợ và tìm cách giải quyết tốt nhất cho Quý khách, mọi chi phí phát sinh do khách hàng chi trả
Đối với trường hợp khách làm phẫu thuật khuôn mặt, bắt buộc phải làm lại passport. Trường hợp khách không làm lại passport CTY sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề xuất nhập cảnh của khách. Mọi chi phí về hủy phạt dịch vụ khách hàng sẽ phải tự chịu trách nhiệm.
Giá có thể thay đổi khi phí visa thay đổi
Quý khách vui lòng không bỏ qua các điểm shopping bắt buộc chỉ định trong chương trình. Các địa điểm shopping sẽ sắp xếp xen kẽ vào lịch trình để phù hợp: Đồng Nhân Đường, cửa hàng trang sức, đặc sản địa phương.
● Passport phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày khởi hành)
Chương trình có thể thay đổi thứ tự theo tình hình thực tế, nhưng vẫn bảo đảm đi đầy đủ điểm tham quan.
Suốt hành trình quý khách không được tự ý rời đoàn. Nếu quý khách có người nhà tại nước sở tại muốn đi theo chương trình, vui lòng liên hệ với CTY du lịch khi khởi hành.
Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển c.cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì CTY sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh**.
Thông Tin Visa
THỦ TỤC VISA
1/ Ảnh passport gốc còn hạn trên 6 tháng so với ngày kết thúc tour (Định dạng JPG)
2/ 02 ảnh thẻ 4*6 nền trắng (Định dạng JPG) (Không đeo trang sức, lộ trán, hở tai, không đeo kính)
3/ Nếu khách passport chưa từng đi đâu hoặc ko có nơi sinh trên passport thì vui lòng bổ sung nếu không sẽ không xin được visa đoàn.
4/ Đối với trẻ em ngoài các giấy tờ trên cung cấp thêm Scan giấy khai sinh bản gốc định dạng JPG nếu chỉ đi cùng bố hoặc mẹ thì sẽ cung cấp thêm ủy quyền của người ko đi cùng (Nếu bố mẹ ly hôn thì sẽ nộp quyết định ly hôn bản gốc để đối chiếu)
Hướng Dẫn Viên

Hướng Dẫn Viên (HDV) sẽ liên lạc với Quý Khách 2-3 ngày khi khởi hành để sắp xếp giờ đón và cung cấp các thông tin cần thiết.

Chi Phí Dự Kiến
DỊCH VỤ BAO GỒM
Vé máy bay quốc tế chặng Hà Nội – Trùng Khánh (7kg hành lý xách tay + 01 kiện ký gửi 20kg)
Visa đoàn nhập cảnh Trung Quốc
Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao địa phương, 2 người một phòng (nếu lẻ người thứ 3 (Khách /HDV) sẽ ghép phòng ngủ 3, kê extrabed)
Các bữa ăn theo chương trình (mức ăn 40 NDT/bữa/người)
Nước uống 1 chai/ngày/khách.
Phương tiện vận chuyển phục vụ tham quan theo chương trình
Phí tham quan vào cửa 1 lần theo chương trình
Hướng dẫn viên từ Việt Nam và hướng dẫn viên địa phương phục vụ suốt tuyến.
Bảo hiểm du lịch quốc tế
Quà tặng từ CTY
 
DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM
Chi phí làm passport
Phụ thu phòng đơn 2.500.000vnđ
Chi phí làm visa tái nhập cảnh Việt Nam đối với khách Việt kiều, ngoại kiều.
Hành lý quá cước trên các chuyến bay.
Các chi phí cá nhân như điện thoại, Internet, giặt ủi, thức ăn nước uống trong phòng KS
Các dịch vụ sản phẩm không đề cập trong chương trình. 
Show diễn
Tiền TIP cho hướng dẫn viên, lái xe, local guide 5$/ngày/người
Lịch Khởi Hành

Liên hệ trực tiếp 096 919 81 96 hoặc Zalo CTY sẽ gửi thông tin nhanh chóng đến quý khách !

    TRÙNG KHÁNH MONO 5N4Đ

  • Giá từ:

    12.990.000 VNĐ
  • Thời gian tour:

    5 NGÀY 4 ĐÊM
  • Hổ trợ đặt tour

Tour liên quan

5 NGÀY 4 ĐÊM

12.990.000 VNĐ

6 NGÀY 5 ĐÊM

17.990.000 VNĐ