Tour TÂY AN - LẠC DƯƠNG - TRỊNH CHÂU - KHAI PHONG 6N5Đ

6 ngày 5 đêm Phương Tiện:
Mã Tour: TayAn_01
Chương Trình Tour

 Tour Tây An - Lạc Dương - Trịnh Châu - Khai Phong 6 ngày 5 đêm: Hành trình văn hóa và lịch sử tại Trung Quốc

Chào mừng bạn đến với tour du lịch Tây An - Lạc Dương - Trịnh Châu - Khai Phong, một hành trình đầy màu sắc và thú vị qua những điểm đến văn hóa và lịch sử tại Trung Quốc. Hãy cùng Havatravel khám phá những địa điểm đặc biệt và trải nghiệm những truyền thống văn hóa độc đáo trong chuyến du lịch Trung Quốc giá rẻ này!

khu Lăng Mộ Tần Thuỷ Hoàng

 

NGÀY 1  HÀ NỘI – TÂY AN (Ăn tối)

05h00: Xe và HDV đón đoàn tại điểm hẹn và đưa đoàn ra sân bay quốc tế Nội Bài đáp chuyến bay đi Tây An transit qua sân bay Quảng Châu CZ372 (08h15:10h45) và CZ3215 (13h05:15h45)

Tới sân bay Tây An, xe và hướng dẫn viên đón đoàn đi ăn tối tại nhà hàng. Sau đó quý khách về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm ở Tây An.

NGÀY 2  TÂY AN (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Quý khách bắt đầu chương trình tham quan: 

Kỳ quan thứ 8 - Binh Mã Dũng, khu Lăng Mộ Tần Thuỷ Hoàng - Kỳ quan thứ 8 của Thế giới và là Quốc Bảo của Trung Hoa với ba căn hầm khổng lồ, mỗi hầm lớn như một sân vận động đang chứa hàng ngàn người lính đất nung to bằng người thật với vóc dáng cực kỳ uy mãnh. Mỗi bức tượng đều có gương mặt diễn tả tâm trạng khác nhau, sống động không ngờ. 

Hoa Thanh Trì - nơi nghỉ mát an dưỡng của Dương Quý Phi và Đường Minh Hoàng. 

Cửa hàng Tơ lụa và Thủ ng Mỹ nghệ, Minh Thành Tường - khu tường thành cổ được nhà Minh khôi phục lại. 

Ăn tối và nghỉ đêm khách sạn Nghỉ đêm tại Tây An.

Thiếu Lâm Tự

NGÀY 3   TÂY AN - LẠC DƯƠNG (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn tiếp tục thăm quan Tháp Đại Yên- một trong bốn toà tháp nổi tiếng nhất của Phật giáo Trung Quốc ( thăm bên ngoài)

Ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó, Quý khách lên tàu cao tốc khởi hành đến Lạc Dương - Một trong bốn cố đô vĩ đại nhất của lịch sử Trung Hoa. 

Ăn tối tại nhà hàng địa phương và nghỉ đêm khách sạn

Nghỉ đêm tại Lạc Dương.

NGÀY 4   LẠC DƯƠNG - TRỊNH CHÂU (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sau bữa sáng, đoàn sẽ thăm quan: Long Môn Thạch động: di sản văn hóa thế giới với hàng ngàn tượng Phật được điêu khắc trên vách núi; 

Thiếu Lâm Tự: nghe hướng dẫn viên địa phương giới thiệu về lịch sử hình thành và tồn tại đến ngày nay của THIẾU LÂM TỰ ,chứng kiến tận mắt cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày của các môn sinh, tiểu tăng,… Xem show diễn “KUNGFU” nổi tiếng, tiếp tục tham quan CHUNG NHẠC TỰ (Thiên Hạ Đệ Nhất Phật Tự), Tháp Lâm…

Sau đó đoàn lên đường đi Trịnh Châu (~129km). Trên đường mua sắm đặc sản Trung Nguyên.

Ăn tối tại nhà hàng địa phương và nghỉ đêm khách sạn Nghỉ đêm ở Trịnh Châu.

Trịnh Châu

NGÀY 5  TRỊNH CHÂU - KHAI PHONG - TRỊNH CHÂU (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sau khi ăn sáng, khách khởi hành đi Khai Phong (~70km)- một trong bảy cố đô của đất nước TRUNG HOA. 

Đến nơi, đoàn sẽ thăm quan: Đại điện Long Đình: Hoàng Cung Kim Long Điện của thời Bắc Tống, Tháp Sắt – tháp lưu ly cao nhất Trung Quốc, Khai Phong Phủ- tham quan các ng trình gắn liền với vị quan nổi tiếng đời TỐNG như Thiên Ba Phủ, Phủ Bàng Thái Sư

Chiều quay về Trịnh Châu. Ăn tối tại nhà hàng địa phương và nghỉ đêm khách sạn

Nghỉ đêm tại Trịnh Châu.

NGÀY 6  TRỊNH CHÂU– HÀ NỘI (Ăn Sáng, Trưa)

Sáng: Sau bữa sáng, Qúy khách tự do vui chơi và khám phá Trịnh Châu

Xe đón quý khách đi ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó, tham quan Bảo tàng Hà Nam (Bảo tàng toàn diện quốc gia) - đây là một bảo tàng trọng điểm quốc gia. Đây là một trong những bảo tàng đầu tiên được thành lập ở Trung Quốc và là một trong những bảo tàng quốc gia và địa phương đầu tiên. Phòng triển lãm có diện tích hơn 10.000 mét vuông và có 140.000 di tích văn hóa. Hầu hết các di tích văn hóa trong bộ sưu tập đến từ các cuộc khai quật khảo cổ ở Shangqiu, Luoyang, Anyang, Khai Phong, Luanchuan, Sanmenxia, Huixian và Xinzheng vào đầu thế kỷ 20. Trong số đó, có hơn 5.000 di tích văn hóa cấp quốc gia và di tích văn hóa cấp hai quốc gia, và giá trị văn hóa lịch sử và nghệ thuật là vô cùng cao.

Xe đưa đoàn ra sân bay, đáp chuyến bay lúc 17h55 về Hà Nội transit qua Quảng Châu CZ3971 (17h55: 20h25) và CZ371 (22h15 : 23h15). Đoàn ăn tối trên máy bay

23h15: Đoàn về đến sân bay Nội Bài, xe đón đoàn đưa về điểm hẹn trong thành phố. Kết thúc chương trình./.

 

Chính sách Tour Du Lịch

Lưu ý: Chương trình tham quan là chương trình trợ giá của chính phú, nên sẽ có các điểm mua sắm theo chương trình: (thứ tự các shop có thể thay đổi tại các thành phố, đảm bảo không trùng lặp)

Hành trình trên có thể thay đổi thứ tự sao cho hợp lý nhưng đảm bảo sẽ cung cấp đầy đủ các điểm tham quan.

GHI CHÚ:

+ Đới với khách trẻ em dưới 14 tuổi chưa có căn cước ng dân hoặc trẻ em dưới 18 tuổi chưa có căn cước ng dân cần mang theo giấy khai sinh (hoặc bản sao giấy khai sinh có dấu đỏ) khi đi tour để làm thủ tục xuất nhập cảnh. Nếu khách trẻ em không đi cùng bố mẹ cần bổ sung thêm giấy ủy quyền có xác nhận của địa phương.

 • Giá tính cho trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ, nếu Quý khách có yêu cầu ngủ riêng cho trẻ em vui lòng thanh toán 100% giá tour.
 • Giá áp dụng cho khách hàng từ 10 tuổi đến 69 tuổi, từ 70 tuổi trở lên sẽ đóng thêm chênh lệch cho mức phí bảo hiểm cao cấp, từ 70 tuổi trở lên cần viết giấy cam kết đủ sức khỏe để tham gia tour.
 • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, ng ty sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (từ 10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, ng ty sẽ thông báo cho khách và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã thanh toán trước đó
 • Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 10 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán theo giá người lớn để bé có chế độ giường riêng
 • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định,…) ng ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. Hướng dẫn viên ng ty sẽ hỗ trợ và tìm biện pháp giải quyết tốt nhất cho Quý khách, mọi chi phí phát sinh do khách hàng chi trả
 • Chương trình và giờ bay có thể thay đổi tuỳ theo ngày khởi hành cụ thể 
 • Quý khách vui lòng không bỏ qua các điểm shopping chỉ định trong chương trình.
 • Hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày khởi hành)
 • Chương trình có thể thay đổi thứ tự theo tình hình thực tế, nhưng vẫn bảo đảm đi đầy đủ điểm tham quan
 • Suốt hành trình quý khách không được tự ý rời đoàn. Nếu quý khách có người nhà tại nước sở tại muốn đi theo chương trình, vui lòng liên hệ với ng ty du lịch trước khi khởi hành.

- Đối với trường hợp khách làm phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, bắt buộc phải làm lại hộ chiếu. Trường hợp khách không làm lại hộ chiếu ng ty sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề xuất nhập cảnh của khách. Mọi chi phí về hủy phạt dịch vụ khách hàng sẽ phải tự chịu trách nhiệm.

Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển ng cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì ng ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh

Thông Tin Visa

+ Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc Tour  ( San toàn bộ tất cả các trang hộ chiếu theo mẫu để gửi ng ty du lịch làm visa, khi đi tour mang theo hộ chiếu gốc)

+ 01 ảnh 4 x6 chụp trên nền phông mầu trắng để xin cấp VISA. ( file mềm)

-  Quy định về ảnh:

 • Ảnh chụp thẳng, để lộ rõ khuôn mặt, lộ trán, vành tai.
 • Không mặc áo màu trắng, không đeo kính

-  Thủ tục visa đoàn hoàn thiện trước 15 ngày làm việc.

Hướng Dẫn Viên

- Hướng Dẫn Viên (HDV) sẽ liên lạc với Quý Khách 2-3 ngày trước khi khởi hành để sắp xếp giờ đón và cung cấp các thông tin cần thiết.

Chi Phí Dự Kiến

DỊCH VỤ BAO GỒM

- Vé máy bay theo chương trình Hà Nội - Quảng Châu - Tây An// Trịnh Châu - Quảng Châu - Hà Nội.

- Vé tàu cao tốc chặng Tây An - Lạc Dương

- Khách sạn theo chương trình tiêu chuẩn 4 sao địa phương (2 người / phòng tại khách sạn, lẻ khách ở 3 kê extra bed)

- Ăn các bữa theo chương trình (mức 40NDT/bữa chính gồm 8 món + 1 canh)

- Xe ô tô đưa đón theo chương trình.

- Vé vào cửa các điểm thăm quan theo chương trình.

- Visa vào Trung Quốc cho người Việt Nam (visa đoàn)

- HDV từ Việt Nam và HDV địa phương nói tiếng Trung theo chương trình.

- Nước uống trên ô tô 1 chai/người/ngày.

- Bảo hiểm du lịch với mức đền bù 10,000USD.

- Quà tặng của ng ty: Mũ

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM

- Chi phí làm hộ chiếu

- Tiền TIP cho lái xe và HDV 5USD/1 người/1 ngày ( 30 USD/người/ tour)

- Chi phí cá nhân như đồ uống giặt là...

- Đồ uống tại các bữa ăn

- Các chi phí chưa bao gồm trong chương trình

- Hóa đơn VAT

- Phụ phí phòng đơn

- Hành lý quá cân

Lịch Khởi Hành


Liên hệ trực tiếp 0903778852 hoặc Zalo chúng tôi sẽ gửi thông tin nhanh chóng đến quý khách !

  Tour TÂY AN - LẠC DƯƠNG - TRỊNH CHÂU - KHAI PHONG 6N5Đ

 • Giá từ:

  23.000.000 VNĐ
 • Thời gian tour:

  6 ngày 5 đêm
 • Hổ trợ đặt tour

Tour liên quan

5 NGÀY 4 ĐÊM

12.990.000 VNĐ

5 NGÀY 4 ĐÊM

12.990.000 VNĐ

6 NGÀY 5 ĐÊM

17.990.000 VNĐ